ข่าวสาร & บทความ

ฟีเจอร์เด็ด บนระบบ ClickSalepage ที่แม่ค้าออนไลน์ ห้ามพลาด

เหมาะกับผู้ขายที่ต้องการสร้างประสบการณ์ในการซื้อสินค้าที่ไม่ยุ่งยากให้กับผู้ซื้อ ซึ่งการซื้อขายที่ง่ายและมีหลายฟังก์ชั่นต่างๆรองรับ ก็จะเป็นส่วนหนึ่งในการดึงดูดลูกค้าให้กลับมาซื้อสินค้าหรือบริการซ้ำอีกครั้ง

Backlink คืออะไร ทำงานอย่างไร ทำไมถึงสำคัญกับSEO

Backlink หรือที่เรียกว่า "ลิงก์ย้อนกลับ" ลิงค์ที่ส่งออกมาจากเว็บไซต์อื่นๆ ตรงมาหาเรา เหมือนเป็นการแนะนำเว็บไซต์ของเรา จะสร้างความน่าเชื่อถือให้กูเกิลได้

TikTok เตรียมเปิดตัว TikTok Notes มีไว้สำหรับโพสต์รูปภาพ คู่แข่ง Instagram หรื�...

TikTok เปิดตัวแอปแยกใหม่ TikTok Notes สำหรับโพสต์รูปภาพเพียงอย่างเดียว ตามที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้เริ่มทดสอบเฉพาะบางประเทศก่อน ในตอนนี้ TikTok Notes ยังอยู่ในขั้นทดสอบ โดยใช้งานได้บน iOS และ Android เฉพาะในออสเตรเลียและแคนาดาก่อน จะเพิ่มเติมประเทศในภายหลัง

Meta ปิดฟังชั่นก์ Chat Plugin พฤษภาคม 2024

ข่าวล่าสุดที่เจ้าของเว็บไซต์ควรทราบ เมื่อ Mata ได้ประกาศในเว็บไซต์ Developers ตั่งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม 2024 เป็นต้นไป  คุณจะไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นการทำงานของ Chat Plugin ได้อีกต่อไป

การตลาดรูปแบบใหม่ ในปี 2024

การตลาดในปี 2024 คาดว่าจะมีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงอย่างมาก โดยเทคโนโลยีดิจิทัลและข้อมูลขนาดใหญ่จะเป็นปัจจัยหลักในการขับเคลื่อนการตลาด การใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) การปรับเนื้อหาการตลาดให้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายจะเพิ่มขึ้น การตลาดผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียจะยังคงเป็นยุทธวิธีหลัก แต่จะมีการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ มาด้วย

Sale Page กับ Landing Page ต่างกันอย่างไร

Sale Page และ Landing Page เป็นเครื่องมือการตลาดที่ใช้เพื่อเป้าหมายตลาดที่แตกต่างกัน แต่ทั้งสองต่างก็เป็นหน้าๆ หนึ่งบนเว็บไซต์เหมือนกัน แล้ว Sale Page คืออะไร ต่างกับ Landing Page อย่างไร วันนี้เราจะพามาไขข้อสงสัยกันค่ะ

ฟีเจอร์ใหม่ใน Canva ที่ใช้ AI ช่วยทำงาน ง่ายและสะดวกขึ้น มีอะไรบ้�...

มาทำความรู้จักฟีเจอร์ใหม่ของ Canva นำเทคโนโลยีที่เรียกว่า AI เข้ามาใช้ เป็นตัวช่วยในการออกแบบให้ผลงานของคุณ โดดเด่นสวยงามได้แบบมืออาชีพ ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น แม้จะไม่มีพื้นฐานด้านกราฟิกก็สามารถใช้งานได้

Alt Text คืออะไร ทำยังไงให้ภาพติด Google SEO

การทำให้รูปภาพปรากฎบนเว็บไซต์ ใน Google คือ การทำให้ Search Engine เข้าใจว่ารูปภาพที่เราใส่บนเว็บของเราคือรูปอะไร เรียกอีกอย่างว่า SEO Image ซึ่งจะช่วยทำให้เพิ่มปริมาณผู้เข้าเว็บไซต์ของคุณได้มากถึง 70% หากภาพไหนปรากฎอยู่บน Google

บริการ Salepage มีเจ้าไหนบ้าง เจ้าไหนดี ?

ปัจจุบัน เซลเพจเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ในสมัยนี้ เป็นเครื่องมือสำหรับขายของออนไลน์ออกแบบมาเพื่อการขายสินค้าหรือบริการโดยเฉพาะเน้นการสร้างหน้าเว็บที่เข้าถึงง่าย ใช้งานง่ายงานและมีรูปแบบที่สวยงาม

สมัครทดลองใช้ฟรี 15 วัน ทุกฟังชั่นก์การใช้งาน